Với Triết lý “Vẻ đẹp là do tự nhiên mang lại”, 80% thành phần sản phẩm của Nuxe – Paris là từ tự nhiên, từ các hoạt chất từ thảo dược hiếm cùng các bộ phận khác của thảo dược (như cánh hoa, rễ cây…) làm thành phần của sản phẩm mà trước đây chưa từng được ứng dụng. Là sự kết hợp độc đáo giữa tự nhiên, hiệu quả và sự gợi cảm, Nuxe Paris đã đạt tăng trưởng doanh thu cao nhất trong thị trường kinh doanh hàng mỹ phẩm chăm sóc da ở Pháp.

 Mỹ phẩm pháp Nuxe Paris
 Con người đang có xu hướng quay lại với những gì tự nhiên, nguyên thủy. Mỹ phẩm cũng không nằm ngoài xu hướng đó, do vậy các loại mỹ phẩm chứa thành phần chiết xuất từ thiên nhiên đang được nhiều bạn gái quan tâm, lựa chọn. Ban đầu, nhà sản xuất chủ yếu chú trọng đến dòng mỹ phẩm chăm sóc cơ thể như xà phòng tắm, dầu gội, dầu xả... Hiện nay, các thành phần thiên nhiên xuất hiện ngày càng nhiều trong mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm.  
my pham thien nhien phap nuxe
Được thành lập năm 1957 bởi một dược sỹ ham mê nghiên cứu liệu pháp thực vật và xoa bóp bằng dầu thơm, năm 1989 được Aliza Jabès mua lại với mong muốn đưa Nuxe tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp với sự kết hợp giữa thiên nhiên, sức khỏe và vẻ đẹp. Năm 1992, Huile Prodigieuse® trở thành nhãn hàng của Nuxe bán chạy nhất. Và từ năm 1998, Nuxe bắt đầu phát triển kinh doanh tại Pháp với nhiều dòng sản phẩm: dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, sản phẩm chăm sóc đa năng, dòng sản phẩm chuyên dùng chăm sóc cơ thể và RÊVE DE MIEL® CARE là dòng sản phẩm độc đáo của Nuxe.
 
Hiện nay Nuxe – Paris đã có mặt trên 50 quốc gia và được đánh giá là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ hàng đầu với 27 bằng sáng chế độc quyền. Có phòng thí nghiệm với thiết bị tân tiến, đã nhận được giải thưởng quốc gia về cải tiến công nghệ năm 2007 của Viện Bảo hộ công nghiệp INPI* Trophy. Nuxe – Paris cũng đã lập kỷ lục giành giải thưởng cho sản phẩm.
my pham thien nhien tu phap Nuxe paris 
Mỹ phẩm Nuxe hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo từ thiên nhiên với đầy đủ các sản phẩm từ làm sạch đến dưỡng da, chăm sóc bổ sung, chăm sóc đa năng và chăm sóc toàn diện.
 


NUXE Sản phẩm ưa thích của ngôi sao: Claudia Schiffer; Naomi Campbell; Kate Moss; Jennifer Lopez; Scarlett Jahansson; Jennifer Anision; Liz Tyler; Johnny Depp; Carla Bruni; Eva Longoria; Anna Mouglalis; Tyra Banks  và rất rất nhiều ngôi sao khác.
 
Tìm đại lý phân phối.
Liên hệ: Công ty cổ phẩn thương mại công nghệ và truyền thông YOS
28 TT 3B KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 04 668 29 290 hoặc 04 22 1998 95 
DĐ: 0904 202 115
 
 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
 
Chợ mỹ phẩm - khuyến mại