CÔNG NGHỆ CỦA THIÊN NHIÊN KỶ MỚI: HOẠT HÓA TẾ BÀO MẦM

Tế bào mầm có ở tất cả các sinh vật đa bào. Tế bào mầm có khả năng tái tạo thông qua việc phân chia tế bào và tạo ra một tế bào có chức năng giống như nó hoặc tạo ra một tế bào khác chức năng với nó. Tế bào mầm sinh sôi và làm phục hồi mạng lưới bị tổn thương bằng việc sản sinh một hoạt chất kích hoạt tế bào. Tế bào mầm bảo vệ các tế bào thông thường khỏi các vết thương và khi tế bào bị tổn thương, tế bào mầm giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương một cách nhanh chóng.

Mỹ phẩm lovite

 

Nhằm tái tạo vẻ đẹp cho làn da phụ nữ, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ hoạt hóa tế bào mầm. Đây là công nghệ tân tiến nhất của mỹ phẩm. Thành phần hoạt hóa tế bào mầm có trong mỹ phẩm kích hoạt các tế bào mầm hiện có trong da hoạt động năng suất và hiệu quả hơn để sản sinh các tế bào mới thay thế các tế bào bị tổn thương.

 

L’ovite Paris tự hào giới thiệu Renewal Cream, kem siêu việt ứng dụng công nghệ tối tân nhất của ngành mỹ phẩm – công nghệ hoạt hóa tế bào mầm – giúp kích hoạt các tế bào mầm hiện có trong da hoạt động năng suất và hiệu quả hơn để sản sinh các tế bào mới thay thế các tế bào tổn thương. Nhờ đó làn da phục hồi được độ tươi trẻ và trạng thái cân bằng.

Kem tái tạo da Renewal lovite

  • Thành phần hoạt hóa tế bào mầm chiết xuất từ protein đậu xanh kích thích các tế bào mầm hoạt động hữu hiệu và tăng cường tổng hợp collagen, tăng cường sức sống cho lớp thân bì.
  • EGF ( Epidermal Growth Factor) là phức hợp gồm 53 lạo amino acid tác động làm tăng trưởng lớp biểu bì, làm săn chắc các sợi nguyên bào hình thành collagen, trẻ hóa làn da và củng cố mạng lưới tế bào.
  • Phức hợp AC RNA – DNA Cung cấp dẫn xuất DNA chăm sóc làn da mất nước thông qua cung cấp độ ẩm, sản sinh tế bào và tăng cường tính đàn hồi cho da.
  • Phức hợp Omega 3.6 chứa lượng acid béo cao hơn 60% so với Omega 3 và Omega 6 giúp phát huy tổng hợp collagen, tăng cường khả năng tự bảo vệ, hồi phục tổn thương và kích hoạt tuần hoàn máu.
  • Cùng với các chiết xuất quý hiếm được chắt lọc như chiết xuất cây lưu niên thủy tùng (Yew tree), loại tảo nâu sống phía bắc Đại Tây Dương (Kombu), Renewal Cream tác động toàn diện hiệu quả trong 3 lĩnh vực: chăm sóc da, chăm sóc tế bào và chăm sóc gien.

Renewal Cream tái tạo làn da hiệu quả với các tính năng hoàn hảo như chống nhăn, dưỡng ẩm, làm trắng và trẻ hóa làn da.

Mua hàng tại đây

Chomypham - theo L'ovité.

Tin mơi hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa