Missha – nhãn hiệu Mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc với các dòng sản phẩm đa dạng từ dưỡng da, chăm sóc cơ thể, trang điểm với sản phẩm nổi bật - BB cream và các sản phẩm dành cho nam giới. Missha Việt Nam Phát triển theo phương châm HAPPY PRICE, HAPPY LIFE cùng chiến lược giá hợp lý.

mỹ phẩm missha, Hàn quốc

Sự chắt lọc hài hòa giữa các phương pháp nghiên cứu hiện đại kết hợp với bí quyết dân gian về chăm sóc sắc đẹp cùng công nghệ sản xuất hàng đầu tại Pháp (Công ty Parfex) . Missha đã thu hút khách hàng không những về chất lượng đảm bảo mà còn hấp dẫn về chủng loại đa dạng, phong phú về màu sắc, mẫu mã. Missha đã tạo nên nét riêng và cá tính đặc sắc mỗi khi bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Chính vì lẽ đó mà Missha đã được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới ( Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Đài Loan, Hongkong, Mexico, Mông Cổ, Nhật Bản, Thái Lan...)

mỹ phẩm, missha, mỹ phẩm thiên nhiên, hàn quốc

 Đến Việt Nam từ những nam 2005 , Từ chiến lược chung của MISSHA toàn cầu, MISSHA Việt Nam thực hiện chiến lược giá hợp lý như là lợi thế cạnh tranh cốt lõi đúng phương châm Happy price, happy life. Với phương châm: Mỹ phẩm là thực phẩm của cơ thể, Missha đang làm tốt công việc của mình và ghi dấu ấn trên thị trường Mỹ phẩm thế giới.

Dù bạn là người sành điệu, thời thượng hay bạn là người giản dị, sâu sắc bạn vẫn có thể dùng Missha và cảm nhận vẻ đẹp ngày càng rạng ngời của mình.

Nhà nhập khẩu: Missha Việt Nam  http://www.missha.vn/

Shop Online: http://missha.chomypham.com

Đại lý trực tuyến: Chợ Mỹ Phẩm.com. Mọi thông tin về sản phẩm cùng chính sách bán buôn, bán lẻ xin vui lòng liên hệ

Chợ Mỹ Phẩm - Công ty Cổ phần Thương Mại Công nghệ và Truyền thông YOS

Địa chỉ: P902 CT3 Tòa nhà Fodacon Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04 6286 3037  hoặc 0904 202 115

 

 

Tin mơi hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
Thương hiệu mỹ phẩm nước hoa
 
Chợ mỹ phẩm - khuyến mại