Văn Mai Hương "mách nước" làm đẹp

Mai Hương Idol chia sẻ bí quyết để có làn da trắng hồng rạng rỡ. Theo Hương, bí quyết quan trọng nhất là “nước thôi chưa đủ đâu”...
1. Nước – chưa đủ cho làn da trắng hồng rạng rỡ
 
Da mặt cần sự chăm sóc kỹ càng và nhẹ nhàng hơn các vùng da khác trên cơ thể. Các tế bào da thường có chu kỳ sống khoảng 3 tuần, sau đó chúng sẽ trở thành tế bào chết và gây bít lỗ chân lông và khiến da sần sùi. Ngoài ra bã nhờn, bụi bặm nằm sâu dưới lỗ chân lông cũng là lí do dẫn đến những “kẻ thù” của nhan sắc bạn gái như mụn trứng cá hay sạm da!
 
Rất nhiều người xem nhẹ việc rửa mặt mỗi ngày, hay chỉ rửa mặt bằng nước, với lý luận là như vậy da đã được rửa sạch sẽ một cách tự nhiên. Mai Hương cũng từng lầm tưởng như vậy, nhưng bây giờ cô khám phá ra rằng chỉ nước thôi chưa đủ cho da.
 
Thực chất nước chỉ có thể tác động trên bề mặt da, không thể loại bỏ hết chất dơ bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông. Dùng sữa rửa mặt sẽ giúp bạn làm sạch sâu một cách thật nhẹ nhàng, cuốn đi hết những chất bẩn hay tế bào chết “, trả lại cho làn da sự thông thoáng và mịn màng.

Văn Mai Hương "mách nước" làm đẹp, Tư vấn làm đẹp, Làm đẹp, lam dep cung sao, duong da mua he,

2. Rửa mặt thế nào là đủ và đúng? 
Văn Mai Hương "mách nước" làm đẹp, Tư vấn làm đẹp, Làm đẹp, lam dep cung sao, duong da mua he, Văn Mai Hương "mách nước" làm đẹp, Tư vấn làm đẹp, Làm đẹp, lam dep cung sao, duong da mua he,
Chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp với da, giúp nhẹ nhàng chăm sóc và nuôi dưỡng làn da bạn. Hương thì thích dùng Pond’s vì muốn có được làn da luôn trắng hồng rạng rỡ, giúp Hương tự tin hơn. Để rửa mặt đúng cách, đầu tiên các bạn gái hãy lấy một lượng vừa đủ sữa rửa mặt cho ra tay, khoảng 1cm mỗi lần, tạo bọt rồi mát xa theo chiều cấu tạo khuôn mặt. Cụ thể là mát xa theo hình tròn từ trong ra ngoài, từ trán xuống vùng chữ T, rồi sang 2 bên má, cằm và xuống cổ. Những động tác nhẹ nhàng này giúp tăng tuần hoàn, đưa máu đến nuôi dưỡng lớp da mới và khiến dưỡng chất trong sữa rửa mặt được hấp thụ đầy đủ hơn. Ngoài ra một ngày chỉ nên rửa mặt 2 đến 3 lần. Nếu rửa quá nhiều thì da sẽ dễ bị khô đấy. 

Theo 24h.com.vn