Công thức chăm sóc da đầu mùa hè

Da đầu, khởi nguồn của một mái tóc đẹp rất cần đến sự quan tâm của bạn, để không...

1.    Cũng giống như làn da trên cơ thể, da đầu cũng có thể bị tổn thương dưới tác động của ánh nắng mặt trời, đặc biệt là của hai tia cực tím UVA và UVB. Ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho lớp biểu bì trên da đầu trở nên dày hơn lên, vì thế tạo nên nhiều gàu và khiến cho tóc bị khô, rất dễ gãy. Vì thế khi ra nắng bạn đừng quên đội mũ rộng vành.

2.     Kết hợp matxa thường xuyên da đầu để kích thích vùng chữ D trên đầu lưu thông máu tốt. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng công thức sau cho da đầu: đun sôi 1 cốc nước, 1 chén dấm rượu táo và 1 nắm lá bạc hà tươi. Đợi để khi sôi, đổ nước vào một cái lọ và để dùng dần. Bạn hãy sử dụng loại nước này để mát xa lên trên da đầu, đợi đến khi nó tự khô thì gội sạch lại.

3.    Một loại dầu gội đầu phù hợp có chứa thành phần dưỡng và phục hồi da đầu là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Dầu gội Clear mới với công thức đột phá Nutrium 10 kết hợp các hoạt chất hồi phục da đầu, pro-vitamin, khoáng và dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng 3 lớp da đầu ở tầng biểu bì, cho giải pháp đột phá trong việc nuôi duỡng và hồi phục da đầu.

Dầu gội Clear mới với bộ ba tác động – sạch gàu, hết khô da đầu và ngăn tóc gãy rụng đem đến cho da đầu giải pháp chăm sóc ưu việt. Bộ dầu gội Clear mới chứa công nghệ đột phá Nutrium 10, giúp dưỡng sâu 3 lớp da đầu ở tầng biểu bì. Nutrium 10 là sự kết hợp của các vitamins, khoáng, dưỡng chất, giúp chăm sóc tóc và da đầu từ sâu bên trong cho mái tóc chắc khỏe, óng mượt và sạch gàu.

Đây được coi là bước tiến đột phá của Clear nhằm cung cấp cho mái tóc giải pháp chăm sóc hoàn hảo. Tham khảo clearparis.com để biết thêm thông tin.

Theo 24h.com.vn